UFC 257 Live: Poirier vs McGregor 2 Live บน Sony LIV, Battle Card, Date, Indian Time ทุกสิ่งที่คุณต้องการรู้เกี่ยวกับ UFC 257 Live
UFC 257 Live: Poirier vs McGregor 2 Live บน Sony LIV, Battle Card, Date, Indian Time ทุกสิ่งที่คุณต้องการรู้เกี่ยวกับ UFC 257 Live ผู้ออกอากาศ UFC อย่างเป็นทางการของ Sony Pictures Sports Network (SPSN) ออกอากาศ UFC'S LARGEST PICTURE Conor McGregor บน UFC 257 LIVE ในวันที่ 24 มกราคม 2021 งานซึ่งจะจัดขึ้นที่ Etihad Arena ในอาบูดาบีจะถ่ายทอดสดทางอนุทวีปอินเดียทาง SONY TEN 1 และ SONY TEN 3 ตั้งแต่เวลา 20.00 […]

UFC 257 Live: Poirier vs McGregor 2 Live บน Sony LIV, Battle Card, Date, Indian Time ทุกสิ่งที่คุณต้องการรู้เกี่ยวกับ UFC 257 Live ผู้ออกอากาศ UFC อย่างเป็นทางการของ Sony Pictures Sports Network (SPSN) ออกอากาศ UFC'S LARGEST PICTURE Conor McGregor บน UFC 257 LIVE ในวันที่ 24 มกราคม 2021 งานซึ่งจะจัดขึ้นที่ Etihad Arena ในอาบูดาบีจะถ่ายทอดสดทางอนุทวีปอินเดียทาง SONY TEN 1 และ SONY TEN 3 ตั้งแต่เวลา 20.00 น. จากสตูดิโอโชว์ ‘Ultimate Guide to UFC 257’ ตามด้วย UFC 257 เวลา 08.30 น. นับเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เดือนมีนาคม 2020 UFC ฉลองการกลับมาของแฟน ๆ เนื่องจากผู้ชมจำนวน จำกัด ได้รับอนุญาตให้เข้าสู่สนามกีฬาเอทิฮัด ทุกสิ่งที่คุณต้องการรู้เกี่ยวกับ UFC 257 Live: สถานที่วันที่เวลาเริ่มต้นและข้อมูลการออกอากาศทางทีวีการ์ดต่อสู้ UFC 257 เริ่มกี่โมง บัตรเบื้องต้นเริ่มเวลา 17.00 น. IST (24 มกราคม) 18.15 ET / 15.15 PT / 23.30 GMT (วันเสาร์ที่ 23 มกราคม) 5.00 IST (วันอาทิตย์ที่ 24 มกราคม) ในระหว่างนี้บัตรหลักจะเริ่มเวลา 8.30 น. IST (24 มกราคม) 22 น. ET / 19 PM PT (วันเสาร์ที่ 23 มกราคม) | 3.00 GMT / UFC 257 เกิดขึ้นเมื่อใดและที่ไหน? งานนี้มีกำหนดจัดขึ้นในวันอาทิตย์ (24 มกราคม) ที่ Etihad Arena บนเกาะ Yas, อาบูดาบี เนื่องจากความแตกต่างของเวลางานจะจัดขึ้นในวันเสาร์ (23 มกราคม) ในสหรัฐอเมริกา UFC 257 Live India เริ่มกี่โมง? งานนี้จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ (24 มกราคม) ที่ Etihad Arena | ยาสเบย์ | Yas Island Abu Dhabi ดู UFC 257 ถ่ายทอดสดในอินเดียทางทีวีได้ที่ไหน? UFC 257 Fight Live Streaming Sony TEN 2 (อังกฤษ) และ Sony TEN 3 (ภาษาฮินดี) ถ่ายทอดสดการ์ดหลักในอินเดีย จะรับชม UFC 257 Live Streaming Online ได้อย่างไร? การสตรีมออนไลน์ของ UFC 257 มีให้บริการบน Sonyliv Sony LIV. ในสหรัฐอเมริกาการสตรีมเป็นบริการ Pay-Per-View โดยตรงผ่าน ESPN + เท่านั้น UFC 257 Live Battle Card UFC 257: Poirier vs. McGregor 2 Fight Card UFC 257 Main Card 1. การจับคู่แสง: Dustin Poirier กับ Conor McGregor2 การจับคู่แสง: Dan Hooker กับ Michael Chandler 3. หญิงการแข่งขันบิน: เจสสิก้าอายปะทะโจแอนน์คาลเดอร์วูด 4. การแข่งขันเบา: Matt Frevola กับ Ottman Azaitar 5. Women’s Shoulder Match: Marina Rodriguez vs. Amanda Ribas UFC 257 Card 1. Light Match: Nasrat Haqparast vs. Arman Tsarukyan2. กองกลาง: แบรดทาวาเรสกับอันโตนิโอคาร์ลอสจูเนียร์ 3. การแข่งขันรุ่นแบนตัมเวทหญิง: Julianna Pena ปะทะ Sara McMann4 การแข่งขันที่หนักเบา: Khalil Rountree Jr. กับ Marcin Prachnio 5 การแข่งขันกลาง: Andrew Sanchez กับ Makhmud Muradov6 จับน้ำหนัก (150 ปอนด์): Movsar Evloev กับ Nik Lentz7 ผีเสื้อ: Amir Albazi กับ Zhalgas Zhumagulov
บ่อน คาสิโน สล็อต คาสิโน ออนไลน์ เกมรอยัล คาสิโน คาสิโน ฟรีเครดิต 2020 เกม คาสิโน ปอยเปต

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *